Báo giá máy hàn bạt HDPE – Bạn nên chọn như thế nào cho đúng?

Báo giá máy hàn bạt HDPE hiện nay trên thị trường

Chào bạn trở lại với chuyên trang Địa kỹ thuật Môi trường Hưng Phú. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cũng như bạn đọc tham khảo. Đó là bảng báo giá máy hàn bạt HDPE cùng với các bài viết mà chúng tôi giới thiệu trước đây.

Để biết thêm chi tiết cùng với các thông tin hữu ích về máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú đã so sánh trong bài viết. So sánh máy hàn bạt HDPE Trung Quốc và máy hàn bạt HDPE Thụy Sỹ. Dĩ nhiên là hai dòng máy này có những khác biệt về chất lượng cũng như giá cả là rất lớn.

Báo giá máy hàn bạt HDPE

Trước khi bạn cần biết những đặc điểm của một chiếc máy hàn bạt HDPE. Bạn cũng cần biết là chúng được sử dụng cho những giải pháp cụ thể nào. Nếu dự án của bạn là một dự án xử lý môi trường quan trọng. Chủ đầu tư yêu cầu khắt khe về máy hàn bạt HDPE thì bạn tìm đúng những thông tin mà Hưng Phú sẽ giới thiệu sau đây.

Mời bạn tham khảo thêm hai bài viết mà Hưng Phú đã xuất bản trong chuyên mục. Màng chống thấm HDPE ngày nay càng phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn cần tìm một chiếc máy hàn bạt HDPE đúng với yêu cầu là một điều khá quan trọng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm chúng tôi có từ Chuyên gia.

Dòng máy hàn bạt HDPE hiện nay trên thị trường có các loại được liệt kê như sau

 • Máy hàn nhiệt bạt HDPE thương hiệu Demtech của Mỹ
 • Máy hàn nhiệt bạt HDPE thương hiệu LST của Trung Quốc
 • Máy hàn nhiệt bạt HDPE thương hiệu RTF của Trung Quốc
 • Máy hàn nhiệt bạt HDEP thương hiệu BAK của Thụy Sĩ
 • Máy hàn nhiệt bạt HDPE thương hiệu Leister của Thụy Sĩ
 • Máy hàn nhiệt bạt HDPE thương hiệu Weldy của Thụy Sĩ sản xuất tại Trung Quốc.

Dòng máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú cung cấp

Trong quá trình thi công hàn màng HDPE. Cùng với cung cấp dịch vụ lắp đặt chúng, từ những năm 2010 đến nay. Hưng Phú có một bề dày kinh nghiệm triển khai. Không chỉ trong những giải pháp hàn trải màng HDPE. Mà còn có cả những kinh nghiệm “xương máu” về thiết bị.

Báo giá máy hàn bạt HDPE

Máy hàn bạt HDPE mỏng

Từ những ngày đầu của năm 2010. Chúng tôi có một mong muốn là “sắm’ cho mình một bộ máy hàn bạt HDPE của Leister. Nhưng bạn biết đó. Báo giá máy hàn bạt HDPE hiệu Comet từ Đồng Lợi gửi đến chúng tôi. Có giá một bộ máy hàn này lên đến 380.000.000 VND. Chỉ một bộ bao gồm Máy hàn kép, máy đùn, máy khò cầm tay. Một con số tài chính rất lớn đối với chúng tôi ở thời điểm đó.

Vậy là chúng tôi sử dụng máy hàn bạt HDPE có thương Hiệu RTF công suất 800W hàn được độ dày từ 0,3mm đến 1,0mm. Công trình đầu tiên mà chúng tôi triển khai là hồ chứa nước sản xuất và tưới cây cho nhà máy điện đạm Cà Mau. Bạt dày 0,75mm.

4 Cách hàn bạt HDPE | Những phương thức triển khai dự án

Báo giá máy hàn bạt HDPE
Báo giá máy hàn bạt HDPE hiệu RTF800 năm 2010 có giá 45 triệu đồng

Như Hưng Phú có xuất bản trong hai bài viết về sự lựa chọn mua máy hàn màng chống thấm HDPE sao cho đúng. Dòng máy RTF này. Nguyên thủy của nó được thiết kế bởi hãng Weldy một chi nhánh của Leister ở Thụy Sĩ ủy quyền cho một nhà máy ở Trung Quốc sản xuất.

Chúng có màu Tím nhạt. Bị sao chép và gán cho thương thiệu RTF của Trung Quốc. Chúng tôi thử mở chiếc máy này ra. Những con chíp trên các bo mạch hoàn toàn bị xóa các thông số. Nếu hư bạn “vứt luôn” vì chẳng biết đường nào mà thay.

Báo giá máy hàn bạt HDPE hiệu Weldy
Máy hàn bạt HDPE hiệu Weldy kiểm soát đường hàn dễ dàng hơn

HIện nay chúng tôi không còn sử dụng máy hàn bạt hiệu RTF như nói ở trên nữa. Thay vào đó chúng tôi sử dụng máy hàn bạt HDPE có thương hiệu là Weldy. Qua quá trình sử dụng thiết bị này để lắp đặt cho khách hàng chúng tôi nhận thấy.

Cùng một dãi hàn. Về cơ bản hai loại máy RTF chạy bằng bánh xích, máy Weldy Miniwelder tex2 chạy bằng trục láp. Điều vận hành gia nhiệt ở 450 độ C. Tốc độ và nhiệt độ đều dễ dàng kiểm soát trên con lăn. Máy RTF hiện nay được các hộ gia đình nuôi tôm từng sử dụng. Họ đánh giá không tốt về chúng nữa.

Vì một nhược điểm mà chính ngay hãng Weldy cũng đã dừng sản xuất loại này từ lâu. Đó là kiểm soát lực ép trên con lăn của máy RTF rất khó khăn. Gia nhiệt không đều khi vận hành một thời gian bạt HDPE bị mất nhiệt. Nghĩa là thời gian bù nhiệt kém.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm | Máy hàn bạt HDPE Weldy giá rẻ

Đa số các công trình trong nuôi trồng thủy sản như nuôi tôm trên cát. Sử dụng màng HDPE dày 0,3mm đều cho rằng mối hàn của máy RTF800W một thời gian sau hoàn toàn bị bung nhả. Đó là một vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi nhận thấy rằng. Dãy hàn của bạt HDPE có độ dày 0,25 đến 0,3mm rất khó hàn ở bất cứ thiết bị nào, nếu người vận hành không có kinh nghiệm.

Nhưng với máy Weldy Miniwelder tex2. Bạn chỉ cần điều chỉnh lực ép trên con lăn bằng một thao tác rất đơn giản. Chúng cũng dễ dàng thay trục ép bằng Silicon hoặc trục ép bằng thép rất dễ dàng. Với trọng lượng nhẹ hơn máy RTF chỉ 4 -4,5kg. Công nhân vận hành máy không tốn nhiều sức cho đường hàn dài.

Máy hàn bạt HDPE khi vận hành trên công trình có lót lớp vải địa kỹ thuật không dệt ở bên dưới. Người vận hành chú ý bánh xe nhỏ có thể cuốn vào lớp vải, các sợi xơ có thể làm hỏng đường hàn.

Mời bạn tham khảo thêm dòng sản phẩm máy hàn bạt HDPE trong cửa Hàng của chúng tôi ở trên

Một vài kinh nghiệm từ Chuyên gia. Nếu bạn muốn hàn màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0,2 đến 0,3mm. Hãy dùng máy hàn kép tự động thổi hơi nóng gia nhiệt. Cách hàn này mang lại hiệu quả cao, và chất lượng đường hàn được đảm bảo. Với một nguyên tắc là mặt tiếp xúc của lưỡi gà càng nhỏ thì hàn bạt mỏng càng tốt

Máy hàn kép tự động có hai dòng làm nóng lưỡi nhiệt chính. Đó là dùng biến trở gia nhiệt cho lưỡi gà. Và dùng khí nóng gia nhiệt cho lưỡi gà. Nhược điểm của máy dùng khí nóng gia nhiệt là chúng luôn có trọng lượng khá nặng và cồng kềnh. Nhưng lại có những ưu điểm mà bạn khó thể ngờ được.

Bạn có thể so sánh sự khác nhau của hai video clip sau đây để biết được – Cách hàn chồng mí cùng một phía và hàn chồng mí ở hai phía như thế nào nhé.

Cách hàn chồng mí về một phía. Clip sau. Máy hàn màng HDPE Twinny T hoặc Twinny S https://youtu.be/mna1ETF3t8U Cách hàn chồng mí về hai phía của máy hàn màng HDPE Twinny mới https://youtu.be/16yn8bJJDf0

Sự khác biệt của hai dòng máy này. CHúng tôi sẽ đề cập trong một bài viết xuất bản sau. Quý khách nếu muốn có thể theo dõi bằng cách đăng ký theo dõi Blog, bởi 1 email vào hộp thư của mình. Một vài hình ảnh minh họa cho máy hàn dùng hơi nóng gia nhiệt. Hiệu Twiny của hãng Leister Thụy Sĩ.

Đường hàn của thiết bị hàn của Leister bao giờ cũng bù nhiệt đều. Bởi cảm biến nhiệt rất nhạy và công suất của máy gia nhiệt luôn ổn định. Tốc độ đường hàn cùng với nhiệt độ mặc định khi bạn cài đặt ban đầu. Tùy vào thời tiết lúc hàn. Và sau đó bạn không cần phải thay đổi. Chỉ việc thực hiện đường hàn dài từ đầu đến cuối.

Trong dòng sản phẩm của hãng Leister. Dòng máy gia nhiệt bằng hơi nóng có tên là Twinny S. Đây là thiết bị lý tưởng cho bạn hàn bạt có các chất liệu khác nhau. Từ PVC, LDPE, HDPE, PET… có độ dày từ 0,2mm đến 1,5mm.

Báo giá bạt HDPE và tuổi thọ của bạt HDPE đen là bao nhiêu năm ?

Màng chống thấm HDPE thông dụng nhất ở Việt Nam hiện nay. Sử dụng trong nghành Nuôi trồng Thủy sản đa số dùng bạt HDPE dày 0.5mm đến 0.75mm. Bởi tính trơ bền trong môi trường nước mặn. Độ bền của ao nuôi lên đến 10 năm cho bạn 0.5mm và 15 năm cho bạt 0.75mm.

Nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt màng chống thấm HDPE chuyên dụng cho nghành này. Hãy chọn máy hàn Weldy Miniwelder tex2. Nếu bạn có khả năng tài chính. Hãy chọn máy hàn bạt HDPE Leister hiệu Twinny S. Máy hàn này có thể thực hiện các đường hàn túi khí. Gấp mí chồng cùng bên với nhau.

Máy hàn bạt HDPE dày

Màng chống thấm HDPE có độ dày từ 1.0mm trở lên. Ở dãy hàn này. Bạn dùng thiết bị máy hàn bạt HDPE như giới thiệu trên vẫn hàn được bình thường. Nhưng năng suất rất kém. Nghĩa là một đường hàn thực hiện chúng rất mất thời gian. Nó đội chi phí dự án lên 1,5 lần.

Báo giá máy hàn bạt HDPE mà có độ dày từ 1.0mm trở lên. Chúng tôi so sánh với máy hàn màng loại mỏng. Có công suất nhỏ chênh lệch không nhiều. Hoặc thậm chí không có chênh lệch giá bao nhiêu.

Thực ra một máy hàn bạt HDPE cùng loại. Ví dụ như máy hàn Comet của Leister có hai công suất. Nhưng cùng một mức giá. Nhưng công suất nhỏ thì hàn được bạt mỏng hơn loại có công suất lớn. Nghĩa là mặt tiếp xúc của lưỡi gia nhiệt có mặt tiết diện to nhỏ theo công suất.

Năm 2010 một đơn vị thi công bãi rác Đa Phước mang lại cho chúng tôi một bộ máy hàn màng chống thấm HDPE. Bộ máy này có tên là PWT, nó rất nặng. Máy hàn kép này nặng đến 22,5kg. Công suất của máy đạt 1800W gia nhiệt lưỡi gà tiết diện ngang 55mm dài 75mm.

Báo giá máy hàn bạt HDPE
Máy hàn PWT nặng 22,5kg và hàn được bạt HDPE dày đến 3.0mm
Tiền thân của hãng này hiện nay là Demtech của Mỹ . HIện nay thương hiệu này không còn trên thị trường nữa. Thay vào đó là máy hàn Demtech. Chúng tôi xin trình bày sơ qua về máy hàn màng chống thấm Demtech. Một vài so sánh cơ bản để bạn có thể chọn lựa giữa hai loại phổ biến này.

Về cơ bản trên một nguyên tắc. Máy nào càng nặng, công suất lớn có lưỡi nhiệt to. Máy đó hàn được bạt dày từ 1,0mm đến 2,5mm hoặc có thể hàn đến 3,0mm. Tuy nhiên nói như vậy cũng không chính xác. Cụ thể thì máy hàn Demtech như trình bày ở trên. Vẫn hàn được bạt dày nhất 2,5mm. Nhưng chúng không nhanh. Năng suất chậm hơn máy GEOSTAR.

Như chúng tôi trình bày ở trên. Máy hàn PWT là tiền thân của Demtech ngày nay. Chúng tôi cũng bắt gặp rất nhiều dòng máy từ Demtech, cũng như các thiết bị thí nghiệm, máy hàn đùn tay… Sự cải tiến của dòng máy này vẫn còn chậm hơn rất nhiều so với Leister.

HIện nay ở Việt Nam, dòng máy Demtech được ưa chuộng ở phía Bắc và dòng máy Leister được ưa chuộng ở phía Nam. Có một dòng máy cùa Thụy Sĩ có thương hiệu là BAK cũng được nhập khẩu độc quyền qua một nhà phân phối ở Việt Nam. Từ báo giá máy hàn bạt HDPE của BAK vẫn không chênh lệch nhiều so với Leister mà chúng tôi đã tham khảo.

Nếu có một ngân sách tài chính đủ để bạn chọn lựa dòng máy hàn từ Mỹ Demtech và dòng máy GEOSTAR của Leister. Chúng tôi khuyên bạn hãy chọn Leister. Bởi tính năng mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, chạy nhanh hơn, và vận hành đơn giản hơn. Công suất của máy GEOSTAR đến 2800W cho bạn tốc độ hàn dày 1.mm đến 10m/phút. Nhưng bạn không hàn được màng HDPE có độ dày 0,5mm đâu. Và Demtech cũng vậy.
Báo giá máy hàn bạt HDPE
Chỉ cần gập cần điều khiển xuống, lưỡi nhiệt tự động đẩy về phía bạt hoàn toàn tự động

Máy hàn bạt HDPE GEOSTAR đạt độ thông minh và chính xác nào? Đó là đo lực ép trên con lăn được hiển thị trên bảng điện tử kỹ thuật số. Nhiệt độ và tốc độ cũng được hiển thị ở đó. Chỉ cần thao tác gập lên trục ép là vận hành cho đường hàn. Demtech hiện nay tiến bộ nhất, vẫn chưa có những tính năng đó.

Nhược điểm của Demtech là điều khiển lưỡi gà bằng tay. Một số Model hiện nay vẫn đang còn dùng như dòng PWT mà chúng tôi trình bày ở trên. Máy thì nặng, công nhân vận hành ngoài trời nắng gió sinh ra mệt mỏi, việc gạt lưỡi gia nhiệt đôi khi bị bỏ quên.

Báo gái máy hàn bạt HDPE
Lưỡi nhiệt điều khiển bằng tay rất dễ quên khi vận hành

Một vài nhận định của chúng tôi được rút ra như sau. Nếu xếp hạng về chất lượng cũng như độ ổn định của kỹ thuật hàn màng nhựa nói chung, hàn màng HDPE nói riêng. Vì chúng tôi chưa bắt gặp các hãng khác ngoài những thống kê sau.

 • Hãng Leister của Thụy Sĩ với thương hiệu nổi tiếng của công nghệ hàn nhựa của họ vẫn vượt trội. Vẫn đứng hàng đầu thế giới về công nghệ.
 • Hãng BAK của Thụy Sĩ được sếp thứ 2 sau Leister về công nghệ hàn nhựa.
 • Hãng Demtech của Mỹ xếp thứ 3 về công nghệ hàn nhựa. Đồ của Mỹ thì không tinh tế, nhưng lại chắc chắn tuy có hơi nặng nề.
 • Hàng của Trung Quốc không được xếp vào hạng nào. Hầu như chúng được nhái lại của các nhà chế tạo được thống kê ở trên.

Hiện nay, công nghệ cơ khí chính xác CNC phát triển mạnh mẽ kết hợp cùng Cơ điện. Việc sao chép bằng cách “tháo lắp ngược” là một việc làm hoàn toàn dễ dàng. Như Trung Quốc họ đã và đang làm hiện nay. Họ có thể sao chép cả một chiếc Phi Cơ. Cho nên những thiết bị như chúng tôi trình bày ở trên với Trung Quốc, hàng nhái là “vô biên” và đẹp lung linh. Dám sử dụng hay không đó là quyền của bạn.

Báo giá máy hàn bạt HDPE
Một máy hàn bạt HDPE LTS của Trung Quốc

Báo giá máy hàn bạt HDPE thông dụng

Trong cửa hàng của chúng tôi. Các sản phẩm chúng tôi không để giá. Vì hệ thống đặt hàng trên đó chưa hoàn thiện. Hoặc quy trình của chúng tôi còn sơ khai. Do đó trong bài viết này. Hưng Phú gửi đến quý khách bảng báo giá như thông thường.

Máy hàn bạt HDPE thông dụng mà Hưng Phú cung cấp. Chỉ có sản phẩm của hãng Leister bao gồm thương hiệu Weldy. Ngoài ra các sản phẩm Weldy nhái chúng tôi không cung cấp vì chất lượng không được đảm bảo. Như chúng tôi phản ánh ở trên.

Bạt sẽ bắt gặp rất nhiều báo giá máy hàn bạt HDPE. Các trang bày bán như tiki, lazada, sendo… máy hàn bạt HDPE thương hiệu RTF màu đỏ hoặc màu cam. Có giá từ 18.500.000 VND đến 24.500.000 VND tùy chất lượng và tùy điều kiện hậu mãi của nhà cung cấp.

Thượng vàng hạ cám, tất cả những giá đó đều có thể bắt gặp. Bạn cũng có thể bắt gặp một chiếc máy Weldy Miniwelder tex2 với giá 24.500.000 VND thậm chí có nơi bán chỉ với giá 18.500.000VND. Tại sao lại có những giá “kỳ lạ” như thế.

Nếu bạn bắt gặp, thử hỏi xem về điều kiện giao hàng, điều kiện bảo hành.

Máy hàn bạt HDPE thông dụng nào ?

Máy hàn bạt HDPE thông dụng dãi hàn bạt mỏng từ 0,25mm đến 1.0mm mà Hưng Phú cung cấp – Máy hàn Weldy Mini GEO 2 con lăn thép – Giá: 33.000.000 VND chưa bao gồm VAT.

Báo giá máy hàn bạt HDPE – Máy hàn khò cầm tay HT Engery 1600 – Giá: 5.200.000 VND chưa bao gồm VAT. 

Báo giá máy hàn bạt HDPE – Máy hàn đùn nhựa Booster EX2 – Giá: 35.000.000 VND chưa bao gồm VAT – Máy hàn đùn nhựa Booster EX3 – Giá: 36.000.000 VND chưa bao gồm VAT

Sự khác biệt của hai máy hàn đùn nhựa này là công suất phun nhựa lớn nhỏ khác nhau. Máy Ex2 có ống phun nhựa ngắn hơn loại máy EX3. Do đó công suất phun nhựa nhỏ hơn. Có giá thành rẻ hơn. Bạn cũng nên cân nhắc chi phí chênh lệch nhau có 1.000.000 VND nhưng năng suất có thể làm tăng tiến độ cho dự án của bạn.

Mối hàn của chúng ngoài thực tế như thế nào. Mời bạn xem hình.

Báo giá máy hàn bạt HDPE
Hàn đùn nhựa HDPE nối ống vào Bạt

Một bộ máy hàn màng HDPE đầy đủ để thực hiện một dự án lắp đặt màng HDPE. Nó bao gồm 03 thiết bị mà chúng tôi báo giá ở trên. Thiếu 1 trong những thiết bị đó, quý khách không hoặc khó có thể làm được. Tuy nhiên với những người thợ lành nghề. Họ có thể bò qua thiết bị Máy hàn đùn. Nhưng chỉ có thể là các dự án đơn giản, hầu như rất ít có ống nối vào bạt. Máy hàn khò có thể giải quyết các chồ vá lổi. Nhưng phải là thợ lành nghề có kinh nghiệm.

Bạn dùng nó cho giải pháp hàn màng chống thấm HDPE có độ dày nào ?

Bạn dùng máy hàn bạt Weldy Mini GEO 2 này cho dự án lót ao tôm. Có độ dày từ 0,25 đến 0,5mm là tốt nhất. Lưu ý khi bạn hàn bạt HDPE dày 0.25 cho ao tôm. Hãy thay trục Silicon kèm theo máy. Máy hàn bạt này có thể hàn cho các băng rông quảng cáo. Bạt nhựa chất liệu PVC, LDPE, PET… 

Máy có thể dùng cho dự án lót đáy hồ chứa nước thải, bãi chôn lấp rác, phủ mặt hồ Biogas. Các công trình có độ dày bạt từ 0,5mm đến 1.0mm. Tuy nhiên nếu bạn dùng bạt dày 1.0mm máy Weldy Mini GEO2 này không có năng suất cho lắm.

Bắt đầu từ độ dày 1.0mm trở lên. Màng chống thấm HDPE đòi hỏi có đầy đủ thiết bị tối thiểu để thực hiện dự án. Những dự án xử lý mội trường. Nhất là xử lý hồ chứa nước thải. Bởi chúng được kết nối với rất nhiều hệ thống ống thu và ống xả rất nhiều.

Một bồn chứa xăng dầu hoặc một kho chứa đạn. Màng chống thấm HDPE đạt độ dày từ 1.5mm đến 2.0mm. Nhưng ở độ dày từ 1.5mm đã bắt đầu có những khó khăn phát sinh trong thi công. Do đó bạn phải có đầy đủ 03 thiết bị mà chúng tôi báo giá dưới đây.

Báo giá máy hàn bạt HDPE cao cấp

Khi xem xét báo giá máy hàn bạt HDPE cao cấp, có một số yếu tố cần xem xét. Đầu tiên là công suất và hiệu suất của máy. Máy hàn bạt HDPE cao cấp thường có khả năng hoạt động ổn định ở nhiều mức công suất khác nhau, từ những công việc nhỏ đến những dự án lớn. Điều này đảm bảo rằng máy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Thứ hai, tính năng an toàn và độ tin cậy của máy rất quan trọng. Máy hàn bạt HDPE cao cấp cần phải được thiết kế với các tính năng an toàn như bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá dòng và các cơ chế tự động ngắt điện khi cần thiết. Điều này giúp bảo vệ người sử dụng và gia tăng tuổi thọ cho máy móc.

Ngoài ra, khả năng linh hoạt và dễ dàng vận hành cũng là yếu tố quan trọng. Máy hàn bạt HDPE cao cấp cần phải có thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Các tính năng như điều chỉnh nhiệt độ, áp suất và tốc độ hàn cũng cần được tích hợp một cách thuận tiện để người sử dụng có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu công việc cụ thể.

Cuối cùng, việc hỗ trợ kỹ thuật và cung cấp linh kiện thay thế cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Khi xem xét báo giá máy hàn bạt HDPE cao cấp, người mua cần đảm bảo rằng nhà cung cấp có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và cung cấp linh kiện thay thế đầy đủ, giúp bảo dưỡng và sửa chữa máy móc một cách hiệu quả.

Trong việc lựa chọn máy hàn bạt HDPE cao cấp, việc xem xét các yếu tố trên sẽ giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ và đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình sử dụng.

Máy hàn tự động, hay còn gọi là máy hàn kép gia nhiệt

Báo giá máy hàn bạt HDPE hiệu Comet Leister 1200WGiá: 165.000.000 VND chưa bao gồm VAT. Comet Leister 1500WGiá: 165.000.000 VND chưa bao gồm VAT.

Báo giá máy hàn bạt HDPE hiệu GEOSTAR G7, 230V/2800W – Giá 180.000.000 VND chưa bao gồm thuế VAT – GEOSTAR G5, 230V/2800W – Giá 165.000.000 VND chưa bao gồm thuế VAT.

Báo giá máy hàn bạt HDPE – Máy hàn đùn nhựa

Máy hàn đùn Fusion 1 – 230V/1200W –  Giá: 72.000.000 VND chưa bao gồm VAT –  Máy hàn đùn Fusion 3 – 230v/3500W – Giá: 79.000.000 VND chưa bao gồm VAT 

Máy hàn đùn Fusion 3 – 230v/3500W – Giá: 79.000.000 VND chưa bao gồm VAT

Báo giá máy hàn bạt HDPE – Máy hàn khò cầm tay.

Máy hàn khò Triac ST – Không màn hình hiển thị nhiệt độ – Giá: 8.700.000 Chưa bao gồm VAT – Máy hàn khò Triac AT Có màn hình hiển thị nhiệt độ – Giá: 9.500.000 VND chưa bao gồm VAT

Bảng báo giá máy hàn bạt HDPE tổng quan. Giá tham khảo – Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn

STT Tên sản phẩm – Máy hàn nhựa Leister  Giá bán Chưa VAT
1 Triac ST – Không  màn hình hiển thị nhiệt độ                              8,700,000
2 Triac AT – Có màn hình hiển thị nhiệt độ                              9,500,000
3 Đầu hàn dẹp 20mm                                  880,000
4 Đầu hàn dẹp 40mm                                  880,000
5 Con lăn 40mm                              1,200,000
6 Máy hàn đùn Fusion 1 – 230V/1200W                            72,000,000
7 Máy hàn đùn Fusion 3 – 230v/3500W                            79,000,000
8 Comet 50mm, 230V/1200W                          165,000,000
9 Comet 50mm, 230V/1500W                          165,000,000
10 GEOSTAR G7, 230V/2800W                          180,000,000
11 GEOSTAR G5, 230V/2800W                          165,000,000
12 TWINNY T7 230V/3450W CWL – Đâu hàn dài                          175,000,000
13 TWINNY T7 230V/3450W CWS – Đầu hàn ngắn                          175,000,000
14 TWINNY T5 230V/3450W CWL Đầu hàn dài                          160,000,000
15 TWINNY T5 230V/3450W CWS Đầu hàn ngắn                          160,000,000
  Máy hàn Weldy   
1 Weldy Mini Geo 2 – Con lăn thép                            33,000,000
2 Lưỡi nhiệt Geo 2                              2,515,000
3 Con lăn Silicon for Mini Geo 2                              2,750,000
4 Máy hàn đùn Booster Ex2                            35,000,000
5 Máy hàn đùn Booster Ex3                            36,000,000
6 HT Engery 1600                              5,200,000
7 Đầu hàn dẹp 20mm                                  500,000
8 Đầu hàn dẹp 40mm                                  500,000
9 Con lăn 40mm                                  500,000

So sánh và cân nhắc

Cân nhắc về việc mua máy qua bản báo giá máy hàn bạt HDPE mà chúng tôi trình bày ở trên.

 • Máy hàn bạt HDPE phổ thông, bạn nên quyết định mua máy hàn bạt mõng là Weldy Mini geo 2 trục thép. Có kèm theo trục Silicon khi bạn hàn bạt mõng
 • Máy hàn đùn nhựa bạn có thể lựa chọn máy đùn Weldy Booster EX3 có công suất lớn hơn EX2, chênh lệch giá là không nhiều
 • Bạn cũng nên cân nhắc kỹ giữa hai dòng máy của Comet có hai công suất khác nhau. Nếu bạn thường sử dụng hàn bạt mỏng mà chưa có máy. Bạn nên chọn Comet 1200W. Nhược điểm là bạn hàn bạnt dày thì có công suất chậm.
 • Máy hàn kép GEOSTAR G5 có cùng giá với COMET. Nhưng máy Comet bạn hàn được bạt mỏng với máy 1200W có thể hàn được bạt HDPE dày 0.5mm. Nhưng với GEOSTAR 5. Bạn chỉ hàn được từ 0.75mm là mỏng nhất. Nhưng nếu bạn có cả Weldy mini thì hãy mạnh dạn chọn ngay GEOSTAR 5.
 • Về máy hàn khò cầm tay. Bạn nên chọn của Leister máy Triac AT có hiển thị nhiệt độ. Bởi nếu tay nghề bạn còn yếu, thì đây là lựa chọn đúng đắn.

TẠM KẾT

Bạn tìm kiếm báo giá máy hàn bạt HDPE. Với rất nhiều giá cao thấp khác nhau. Khó mà quyết định được nên chọn loại nào. Nhà cung cấp nào đáng tin cậy. Đến đây chắc bạn cũng đã có một nhận định là. Ngoài giá cả ra. Chúng tôi còn có cả một đội ngũ hỗ trợ về kỹ thuật.

Kỹ thuật hàn trải màng chống thấm HDPE trong chuyên trang của chúng tôi cũng có chia sẽ vài kinh nghiệm. Hãy tìm đọc trong chuyên mục. Riêng bài viết này chúng tôi hi vọng mang lại cho quý bạn một vài điều bổ ích khi tìm mua máy hàn nhựa.

Nếu bạn vẫn chưa có đầy đủ thông tin. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Hoặc tham gia thảo luận trong Fanpages. Hưng Phú sẽ phản hồi trong vòng 24h làm việc. Một lần nữa xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại ở loạt bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *