Mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm | Thi công hàn bạt HDPE

Giới thiệu

Chào bạn trở lại với Blog địa kỹ thuật môi trường Hưng Phú. Trong quá trình cung cấp màng chống thấm HDPE. Có những phản hồi từ khách hàng đến vấn đề mua lẻ và bán lẻ màng chống thấm HDPE dày 0.5mm đến 2.0mm. Bao gồm những câu hỏi và chúng được trả lời trong bài viết này.

Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp bạt HDPE. Loại vật liệu này ngày càng phổ biến và được biết đến rất nhiều. Chúng được sử dụng trong rất nhiều giải pháp xử lý môi trường và nông nghiệp. Cũng như trong lĩnh vực chống thấm cho nền móng trong xây dựng.

Do thị trường ngày càng rộng mở. Cũng như các nhà cung cấp và sản xuất cạnh tranh nhau bởi giá thành và dịch vụ rất đa dạng. Từ việc lắp đặt, mua lẻ màng chống thấm HDPE từ vài chục mét vuông đến hàng trăm ngàn mét vuông. Và cũng có những câu hỏi như tuổi thọ của bạt HDPE. Cách lắp đặt và triển khai dự án…

Loại bạt HDPE mỏng nhất là 0.25mm. Chúng được sử dụng phổ biến trong lót ao tôm trong những năm trước đây. Nhưng hiện nay chúng không được ưa chuộng vì tuổi thọ ngắn và khó thi công. Do đó khách hàng chúng tôi thường hỏi ?. Bán lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm mà Hưng Phú cung cấp như thế nào ? Làm sao để hàn trải một cách tiết kiệm nhất. Mời bạn xem tiếp những mục sau đây.

Mua lẻ màng chống thấm HDPE của Hưng Phú. Bạn phải đặt cọc trước theo thỏa thuận. Chúng tôi không có chính sách giao hàng và nhận tiền. Vì những phương thức vận chuyển và giao hàng rất khác biệt và tốn nhiều thời gian. Vậy nên xin quý khách đọc kỹ Chính sách giao nhận & Bảo Hành và đổi trả của Hưng Phú đã công bố trên Blog này. Trân trọng

Mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm và thi công hàn bạt HDPE

Tùy theo từng độ dày và khổ bạt của Nhà sản xuất. Thông thường bạt HDPE có độ dày từ 0.5mm đến 2.0mm. có khổ bạt từ 5m, 6m, 8m và 7m. Sức nặng của từng cuộn là từ 1440kg đến 1500kg. Khổ bạt lớn nhỏ đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng của nó.

 • Khổ bạt HDPE nhỏ thì vận chuyển linh hoạt hơn, việc này dễ dàng hơn trong thi công những công trình có địa hình khó, như đường sá nhỏ, mặt bằng chật hẹp. Nhưng lại mất công chạy nhiều đường hàn hơn và thời gian thi công lâu hơn. Nhiều đường hàn hơn đồng nghĩa với nhiều rủi ro rò rỉ và khó kiểm soát hơn.
 • Khổ bạt HDPE lớn, nghĩa là từ 7m đến 8m. Việc này đòi hỏi vận chuyển phải xe tải lớn, và đường sá hạ tầng đến công trình phải rộng và khó di chuyển. Nếu mua lẻ thì chi phí cắt và xếp gọn lại sẽ tiêu tốn nhiều hơn. Các công trình sử dụng khối lượng lớn. Dễ thi công hơn, hàn nhanh hơn, trải nhanh hơn và đặc biệt là phải tốn nhân công và cơ giới hơn.

Nhu cầu mua lẻ màng chống thấm HDPE

Đây là những câu hỏi từ Khách hàng Hưng Phú. Được tiếp nhận qua các phương tiện như Fanpage, Điện Thoại và những thảo luận của chúng tôi trong quá trình tư vấn và cung cấp bạt HDPE. Có thể quý bạn cũng có những câu hỏi tương tự.

 • Công ty có bán bạt HDPE lẻ không? Tôi muốn mua 15 mét vuông làm hồ cá thôi ?
 • Bên anh chị có bán lẻ bạt HDPE dày 0.5mm không ? Tôi muốn mua 50 mét vuông làm cái bể chứa nước nhỏ trước sân nhà ?
 • Tôi có một khoảng đất tầm 150 m2. Tôi muốn làm cái hồ chứa nước tưới cây. Vậy đào như thế nào ? Và cần bao nhiêu bạt HDPE để lót ? Độ dày tầm bao nhiêu thì được ? Thi công hàn bạt HDPE như thế nào?
 • Tôi có một cái khoảng sân trong Khu công nghiệp. Muốn làm một cái  hồ cảnh quan Phong thủy. Bên anh có thi công và lắp đặt luôn không ? Giá thành thế nào ? Bạt dày bao nhiêu thì được ?
 • Hồ Biogas nhỏ tầm 50 khối, theo anh nên làm như thế nào? Bạt HDPE dày bao nhiêu ? Tuổi thọ của nó được mấy năm ?
 • Hồ tròn nổi bằng bạt HDPE có bảo đảm sử dụng để chứa nước, hoặc nuôi trồng thủy sản không ? Và chi phí nó có đắt lắm không ?
Mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm
Hồ cá Koi ở Đồng Phú – Bình Phước

Có rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Và cũng phát sinh nhiều câu hỏi khác nhau. Vật liệu bạt HDPE này được thiết kế và sản xuất để chịu được ánh nắng. Do đó những nhu cầu sử dụng của nó cũng rất đa dạng và cũng rất khó cho người mới biết có quyết định sử dụng chúng hay không.

Trước khi đi vào các vấn đề được giải đáp tiếp theo. Xin mời quý bạn hãy tham khảo qua Chính sách bảo hành & Chính sách giao nhận &Thanh Toán của chúng tôi. Đã được công bố trên Website này. Chúng cũng đã được đăng ký với Bộ công thương

Những băn khoăn với những câu hỏi

Những câu hỏi dường như bất tận đối với bạn. Khi chưa nắm rõ về chúng. Thứ gì bạn cũng muốn hỏi. Không sao cả, chúng tôi cũng gặp khá nhiều trường hợp như vậy. Do đó mới bạn đọc qua những bài viết mà Hưng Phú đã xuất bản.

Đặc biệt Hưng Phú có dịch vụ cho thuê máy hàn bạt HDPE, cùng chuyên viên hướng dẫn. Nghĩa là chúng tôi chuyển giao kỹ thuật hàn bạt cho quý khách. Cùng với những kinh nghiệm triển khai tại công trình. Ngoài chi phí thuê thiết bị. Hưng Phú có chuyên viên hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” cho đến khi dự án của Quý khách hoàn thành.

Như thế nào là mua lẻ màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 1.5mm. Hưng Phú cung cấp có thương hiệu là HSE thuộc nhà sản xuất Aritex. Đây là một thương hiệu đã ổn định và sản xuất, tiêu thụ ở Việt Nam hơn 15 năm nay. Chúng có khổ rộng là 8m và bạt dày 2.0mm có khổ rộng là 7m.

Mỗi cuộn bạt HDPE có trọng lượng từ 1.440 đến 1.500Kg. Việc bạn mua lẻ màng chống thấm HDPE từ vài chục đến vài trăm mét vuông. Gọi là mua lẻ. Để có những miếng bạt HDPE được cắt theo quy cách mà quý bạn yêu cầu. Chúng tôi phải dùng các công cụ hỗ trợ như kệ, xe nâng và nhân công.

Có rất nhiều đơn vị bán lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm. Riêng Hưng Phú chúng tôi có kèm theo dịch vụ cắt hàn theo yêu cầu của quý khách. Bạt HDPE 0.5mm có trọng lượng là 0.5kg/m2. Kích thước tối đa để cắt và hàn là nhỏ hơn hoặc bằng 500 m2.

Thi công hàn bạt HDPE tại công xưởng
Hàn bạt HDPE sẳn tại xưởng Hưng Phú

Ở đâu bán lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm – 2.0mm

Tại Tp.HCM nếu bạn muốn lấy mẫu. Hãy liên hệ chúng tôi ở số điện thoại trên trang Web này. Các đơn vị sản xuất có nhà máy nằm ở các tỉnh xung quanh Tp.HCM như Long An, Đồng Nai và Bình Dương. Đa số các đơn vị và hệ thống đại lý cấp 1 có trụ sở chính tại Tp.HCM là chủ yếu.

Hưng Phú cung cấp bạt HDPE từ miền trung. Tính từ Đà Nẵng. Bạn muốn liên hệ với Nhân viên kỹ thuật của Hưng Phú.

 • Số 76-78 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • ĐT:  0915201669

Với mạng lưới vận chuyển như hiện nay, việc bạn cần mua màng HDPE tốt nhất, hãy mua những nơi gần công trình của bạn nhất. Điều đó là hẳn nhiên rồi vì chi phí vận chuyển sẽ tiết kiệm rất đáng kể cho bạn. Nhưng qua thời gian chúng tôi cung cấp. Hưng Phú bảo đảm cho bạn với giá cạnh tranh dù công trình bạn ở đâu chăng nữa. Tính từ Quảng Trị trở về Cà Mau, đến Tây Nguyên.

Các nhà sản xuất hiện nay ở các tỉnh xung quanh Tp.HCM như Đồng Nai có World ViNa cung cấp khổ bạt HDPE 5m, Phương Nam ở Long An có khổ bạt 6m, Việt Phước ở Bình Dương cung cấp “tấm bạt HDPE” khổ rộng chỉ 2m và 4m, nhưng có độ dày tối đa là 3mm.

Một vài hình ảnh chúng tôi cắt màng cho khách mua lẻ bạt HDPE tại nhà máy sản xuất.

Riêng công ty Cổ phần vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex, có rất nhiều nhà cung cấp là đại lý cấp 1. Với chúng tôi không chỉ là Đại lý cấp 1 cho họ, mà còn là một đối tác quan trọng trong việc cung cấp và sản xuất các vật liệu nền móng khác. Rọ đá, vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt, màng chống thấm đất sét nén…

Khi bạn mua lẻ màng chống thấm HDPE của Hưng Phú. Chúng tôi bảo đảm cho bạn các dịch vụ kèm theo nó một cách rõ ràng. Từ chi phí phát sinh trong vận chuyển và lắp đặt. Tùy bạn chọn dịch vụ của chúng tôi để hoàn thành đơn hàng.

 • Dịch vụ cho thuê máy hàn bạt HDPELiên hệ ngay 0903174039 để được tư vấn cụ thể hơn.
 • Dịch vụ thi công hàn bạt HDPE tại nhà máy, đóng gói vận chuyển đến công trình của bạn

Bạt HDPE có thương hiệu HSE của Aritex mà Hưng Phú cung cấp. Bảo đảm tuổi thọ theo theo khuyến cáo và có bảo hành sử dụng, cũng như bảo hành đường hàn kép và đường hàn đùn trong 2 năm. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ lắp đặt của Hưng Phú.

Mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm
Bạt HDPE có thương hiệu HSE của Aritex mà Hưng Phú cung cấp và thi công

Vì mạng lưới hỗ trợ khách hàng của Hưng Phú rộng khắp cả nước, tính từ các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi có các hình thức hỗ trợ và chia sẻ thông tin. Các khách hàng ở Miền Bắc muốn mua hàng từ Hưng Phú. Chúng tôi sẽ chỉ định với đối tác của mình ở Phía Bắc và ngược lại.

Khi các bạn miền Bắc tính từ Quảng Bình trở ra, muốn mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm. Aritex có nhà máy sản xuất bạt HDPE tại khu công Nghiệp Đồng Văn thuộc tỉnh Hà Nam. Do đó quý bạn hãy yên tâm về chi phí, bảo đảm giá cả phải chăng.

Thi công hàn bạt HDPE

Khi bạn mua lẻ màng chống thấm HDPE tầm vài chục đến vài trăm mét vuông. Việc thi công lắp đặt tại công trình của bạn. Chi phí lắp đặt có thể đắt hơn chi phí mua màng. Đó là sự thật mà Hưng Phú gặp rất nhiều trường hợp.

Có những dự án nhỏ lẻ. Với số lượng bạt HDPE tầm 100 đến 800m vuông. Việc hàn sẳn tại công xưởng và mang lại công trình đôi khi bất khả thi. Ví dụ như một công trình chống thấm ngược mà HƯng Phú cho thuê thiết bị. Ban đầu, nhà thầu rất lo lắng là không biết có làm được không? Nhưng mọi việc được nhanh chóng giải quyết khi có chuyên viên hướng dẫn của chúng tôi.

Mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm
Khách hàng mua lẻ màng chống thấm HDPE và tự thuê thiết bị của Hưng Phú thi công

Mua lẻ màng chống thấm HDPE dày 0.5mm cần thi công hàn bạt HDPE không ?

Để trả lời câu hỏi này. Thì câu trả lời còn tùy thuộc vào số lẻ mà bạn cần mua. Như chúng tôi đã trình bày ở trên. Khổ bạt tùy theo độ dày để có khối lượng của chúng nhiều hay ít, dù chúng cùng một khối lượng nặng như nhau. Nhưng khổ rộng của nó sẽ quyết định bạn có hàn hay không.

Ví dụ như tôi có một cuộn bạt HDPE dày 1mm. Nặng 1500Kg, khổ rộng 8m. Và chiều dài của nó là 185m. Vậy nó có diện tích là 1480 m vuông. Nếu bạn có 1 cái mương rộng 8m và dài 100 chẳng hạn, bạn sẽ không cần hàn.

Khi bạn cần đào một cái hồ có chiều rộng 8m và chiều dài 10m. Vậy bạn mua lẻ màng HDPE chỉ cần cắt theo khổ rộng 8m và chiều dài 10m. Bạn sẽ có 80m2 bạt nặng 80Kg. Được xếp gọn lại và có thể gửi theo Chành xe đi khắp, dù bạn đâu.

Việc thi công hàn bạt HDPE tại công xưởng. Sau đó đóng gói chuyển đến công trình cho bạn. Việc kéo trải sẽ không được thẩm mỹ cho lắm. Những góc cạnh sẽ bị những nếm chùng, nếp gấp. Đó là chưa kể những rủi ro khi vận chuyển. Bạt có thể bị rách, nhất là bạt mỏng từ 0,25mm đến 0.5mm.

Thi công Hàn bạt HDPE sẳn có tại nơi cung cấp, hay công trình của bạn?

Khi bạn mua lẻ, việc đến thi công lắp đặt tận nơi sẽ rất đắt đỏ, thậm chí chi phí lắp đặt mà các nhà thi công báo giá rất chát. Những công trình nhỏ lẻ thường chiếm rất nhiều thời gian của họ. Vì bởi lẻ các chi tiết kết nối khác vật liệu. Kết nối ống thu xả. Nhất là các công trình Như túi khí Biogas. Hồ chứa nước thải nhỏ, các bồn bể chứa.

Giải pháp thi công hàn bạt tại công xưởng Hưng Phú, sau đó đóng gói vận chuyển như hình minh họa sau.

 • Thi công hàn bạt HDPE khi bạn mua lẻ. Bạt HDPE dày 0.5mm thì chỉ có thể hàn sẳn với diện tích không quá 500 m2. Với cân nặng tối đa từ 250Kg đến 30Kg thì vận chuyển và đóng gói mới an toàn và lành lặn khi đến nơi bạn cần làm.
 • Mua lẻ màng chống thấm HDPE 1.0mm. Diện tích tối đa để có thể thi công hàn bạt HDPE tại nhà xưởng và đóng gói vận chuyển là 300 mét vuông trở xuống. Việc đóng gói và vận chuyển tầm này mới an toàn cho bạn lúc nhận hàng.
 • Với các loại bạt HDPE dày hơn. Nếu là bạt 1.5mm thì diện tích tối đa chì dưới 150m2 mà thôi. Việc hàn sẳn chúng và xếp lại là rất khó khăn vì độ dày và độ cứng của nó. Bạt HDPE dày 2.0mm bạn chỉ có thể hàn tối đa là 100 m2 mà thôi.

Giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho quý bạn là Thuê máy hàn bạt HDPE cùng các thiết bị phụ kiện khác. Nếu dự án cùa bạn bắt buộc phải hàn lắp đặt tại hiện trường. Việc hàn và lắp đặt không hề khó khăn như bạn nghĩ. Chuyên viên chúng tôi sẽ hướng dẫn vận hành thiết bị trong vòng 60 phút là bạn có thể làm được ngay.

Các thiết bị mà Hưng Phú cho thuê được kiểm định, bảo trì thường xuyên. Chúng luôn được kiểm tra về độ kết dính của đường hàn bằng thiết bị thí nghiệm tại chổ. Cũng như việc kiểm tra nhiệt và lực ép ru lô với mọi loại bạt HDPE tất cả các độ dày.

Thiết bị thi công hàn bạt HDPE có quan trọng không ?

Thiết bị thi công hàn bạt HDPE rất quan trọng. Nó quyết định sự thành bại của toàn dự án. Nếu thiết bị không đúng chuẩn, những thiệt hại mà chúng gây ra là rất lớn và tốn rất nhiều thời gian để khắc phục. Bạn thử tưởng tượng, một hồ chứa nước 10.000m3. Nếu bị thủng một lổ bời đường hàn. Riêng việc làm khô cho nó để khắc phục thôi bạn phải tốn bao nhiêu công sức.

Vậy thiết bị thi công hàn bạt HDPE nào là đáng tin cậy nhất hiện nay ?. Hẳn nhiên chúng tôi chọn là thiết bị hàn bạt HDPE của hãng Leister của Thụy Sĩ rồi. Đây là một hãng chuyên sản xuất máy hàn nhựa nổi tiếng thế giới. Với các kỹ thuật cô khí chính xác, cùng với cơ điện tử, kỹ thuật số. Cho những thiết bị hàn nhựa bậc nhất thế giới thiện nay.

Kỹ thuật viên chúng tôi trải nghiệm thi công hàn bạt HDPE bằng máy hàn hiệu Comet và hiệu Twinny. Nhận thấy rằng nhiệt độ và tốc độ gia nhiệt cho mối hàn kép, hàn đùn và kể cà hàn khò rất đáng kinh ngạc. Riêng máy hàn kép. Nếu nhiệt độ bị mất đi 5 độ C. Mà máy không bù nhiệt kịp, hệ thống sẽ báo lổi và dùng đường hàn ngay lập tức.

Điều này cho biết rằng, các sự cố về điện tại công trình của bạn đang có vấn đề. Ví dụ như chung đường hàn với Hồ quang, hoặc các đường dây điện có tiết diện dẫn không phù hợp, hiệu điện thế cấp cho máy gia nhiệt không đủ. Với những thiết bị của Trung Quốc bạn hoàn toàn không thể biết được.

Lời kết

Việc bạn Mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm. Cần cân nhắc đến vấn đề thi công hàn bạt HDPE vì những đặc thù riêng trong dự án của bạn. Mua lẻ bao giờ các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất cũng báo giá khá cao. Kèm theo dịch vụ thi công cũng vậy.

Để giảm bớt giá thành trong việc lắp đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để có các giải pháp cụ thể. Qua bài viết nếu bạn cần thêm thông tin hãy để lại một comment hoặc vào Fanpage của chúng tôi. Sẽ được giải đáp trong vòng 24h làm việc.

Xin trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *