Lưới địa kỹ thuật 

Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh nhập khẩu

Xem thêm

Lưới địa kỹ thuật hiện nay ở Việt Nam phổ biến nhất vẫn là lưới địa kỹ thuật Tensar, một sản phẩm được phát triển bởi hơn 30 năm kinh nghiệm xử lý nền móng, ổn định nền đường cao tốc, sân bay, cầu cảng. Tensar là một sản phẩm của Tensar International Limited, Units 2-4 Cunningham Court Shadsworth Business Park Blackburn, United Kingdom BB1 2QX.

Bảo vệ mái dốc

Ổn định nền đường

Xây tường chắn trọng lực

VẬT LIỆU LIÊN QUAN

RỌ ĐÁ – THẢM ĐÁ

LƯỚI ĐỊA & RỌ ĐÁ

Được kết hợp với nhau trong công tác gia cố nền móng, chống trượtc mái dốc, tường chắn trọng lực. Trong công tác bảo chống sụt lở đất, bảo vệ các công trình dân sinh, nhà ở, nhà máy và công xưởng. Chúng còn được kết hợp không thể thiếu với Vải địa kỹ thuật ở nhiều mức độ khác nhau. 

Lưới địa kỹ thuật ngày nay được sản xuất với nhiều công nghệ, nhiều loại khác nhau từ sợi thủy tinh đến cốt HDPE nhiều trục. Cũng như các vật liệu thuộc họ địa kỹ thuật, Lưới địa kỹ thuật là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong xây dựng nền móng, ở Việt Nam hiện nay sử dụng rất nhiều loại, cũng như nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan.

Mời bạn tham khảo thêm trong các chuyên mục của chúng tôi đã được xuất bản. 

Tìm thêm trong chuyên mục

liên hệ