Báo giá bấc thấm đứng, bấc thấm ngang cho tham khảo dự toán các công trình

Báo giá bấc thấm

Giới thiệu

Để thuận tiện cho công việc tra cứu và đối chiếu của các Kỹ sư thiết kế các công trình gia cố nền đất yếu có sử dụng vật liệu Bấc, cũng như Nhà thầu hoặc Chủ đầu tư.

Hưng Phú đăng tải báo giá bấc thấm đứng và báo giá bấc thấm ngang để phục vụ cho nhu cầu này.

Thị trường Bấc thấm đứng và Bấc thấm ngang những năm gần đây không còn sôi động như trước, vì những tác động của nền kinh tế, và vấn đề vốn từ Chính phủ không còn dồi dào như trước.

Những nhà sản xuất trong nước đặc biệt là Aritex, công ty cổ phần Vải địa kỹ thuật Việt Nam, nhà sản xuất đi tiên phong trong đề sản xuất Bấc thấm.

Hưng Phú là một nhà cung cấp loại vật liệu này rất nhiều, cung cấp hàng triệu mét cho các công trình thuộc cao tốc Long Thành Dầu Giây, Cao tốc Trung Lương, đặc biệt là dự án vành đai ven biển Phía nam giai đoạn năm 2012 đến 2016.

Bấc thấm đứng

Bấc thấm đứng là một ống dẫn nước ngầm từ lòng đất lên bề mặt theo chiều đứng.

Cấu tạo của loại bấc này thông dụng nhất là chiều rộng 10cm và có bề dày tùy theo loại của Bấc được ứng dụng trong từng dự án cụ thể, thông thường các loại Bấc có độ dày từ 0,5 đến 0,7cm và bản rộng là 10cm.

Lỏi nhựa bên trong được định hình theo zixzac hoặc hình Hamonica rảnh dọc theo chiều đứng của Bấc. Lỏi nhựa có rảnh này như một ống mao dẫn để thoát nước từ dưới lòng đất lên trên bề mặt nhờ sức nặng của khối gia tải.

Lớp vải lọc có tính thấm nước cao và chịu được trong môi trường Axit hoặc kềm hóa trong một thời gian rất dài.

Báo giá bấc thấm đứng tham khảo

Hưng Phú xin báo giá đến quý khách hàng cùng các bạn tham khảo để lập dự toán cho các dự án mà mình triển khai sau đây.

Bảng báo giá Bấc thấm cập nhật ngày 10/01/2022

Báo giá bấc thấm đứng
Bảng báo giá bấc thấm đứng – Báo giá bấc thấm ngang

Kèm theo thông số kỹ thuật của Bấc thấm đứng của nhà sản xuất Aritex như sau:

Thông số kỹ thuật bấc thấm đứng

Bấc thấm đứng được sản xuất theo quy cách chiều dài cuộn lá 300m và bản rộng 10cm, được thi công bằng một máy cắm bấc chuyên dụng. Kèm theo Báo giá bấc thấm đứng và Báo giá bấc thấm ngang, xin mời bạn tham khảo thêm Thông số kỹ thuật cho dự toán của mình.

Máy cắm bấc thấm đứng tùy theo yêu cầu của dự án để có máy cắm từng độ sâu khác nhau, một công trình gia cố nền móng cho trụ đỡ của đường cao tốc có thiết diện nhỏ và có lực gia tải lớn đòi hỏi máy cắm bấc đứng đạt độ sâu 42m, đây là máy cắm bấc sâu nhất hiện nay trên thị trường.

Báo giá bấc thấm đứng
bảng báo giá bấc thấm ngang tham khảo

Những nền móng đơn giản, có mặt rộng không yêu cầu cắm bấc thấm đứng sâu quá 25m vì gia tải không lớn và cần tiết kiệm chi phí cho dự án.

Độ dày hay còn gọi là khoảng cách của các cọc cắm bấc cũng khác nhau tùy theo dự án, tiến độ thời gian và lực gia tải, thông thường các cọc cắm bấc cách nhau 1m hoặc 0,5m, độ sâu từ 25 đến 32m.

Bản báo giá bấc thấm ngang Hưng Phú cung cấp, luôn được cập nhật thường xuyên chính xác. Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và lấy hàng tại kho Bến Lức Long An, hàng luôn có sẳn.

Báo giá Bấc thấm ngang

Bấc thấm ngang là một ống dẫn dẹp có bản rộng từ 15cm trở lên và có độ dày từ 0,5cm đến 0,8cm, dùng đề thoát nước theo phương ngang trên mặt đất, Bấc thấm Ngang không dùng máy chuyên dụng để cắm, mà dùng kim bấm để kết nối với Bấc thấm đứng tạo một hệ thống thoát nước cả hai phương ngang và dọc.

Báo giá bấc thấm ngang
Báo giá bấc thấm ngang và thông số kỹ thuật

Cấu tạo của Bấc thấm ngang cũng bao gồm một lỏi nhựa được bao quanh bởi một lớp vải địa kỹ thuật không dệt có tính thấm nước cao và kích thước lổ nhỏ. Để tạo tính thoát nước mạnh trên bề mặt, có thể có gia tải hoặc không có gia tải.

Bấc thấm đứng cấu tạo khác biệt với bấc đứng là bản rộng và dày, định hình lỏi nhựa bên trong là rất đa dạng, có thể là bề mặt lồi lỏm, hoặc âm dương, chứ không phải định hình như bấc đứng.

Báo giá bấc thấm ngang, xin mời bạn tham khảo mục phía trên.

Lời kết

Sử dụng bấc thấm để xử lý nền móng yếu tiết kiệm chi phí rất lớn so với phương pháp thoát nước bằng cống cát truyền thống.

Một khu đô thị được mọc lên sừng sửng đáng ngạc nhiên như đô thị Thủ Thiêm trong một thời gian ngắn như một điều kỳ diệu.Sự kết hợp giữa Bấc thấm, Vải địa kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật là phương pháp xử lý hiện đại, nhanh chóng và hiệu quả nhất trong xây dựng hạ tầng cơ bản.

Hiện nay những vấn đề môi trường và công tác địa kỹ thuật có rất nhiều công nghệ và giải pháp mới du nhập vào Việt Nam, để nắm bắt xu thế phát triển này, Hưng Phú luôn đồng hành và cập nhật các công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới về giải pháp Địa kỹ thuật và môi trường.

Bản báo giá bấc thấm đứng và báo giá bấc thấm ngang Hưng Phú đăng tải chỉ mang tính tham khảo, khi Quý khách đặt một số lượng đủ lớn chúng tôi luôn cung cấp hoặc báo giá cho quý khác một cách chính xác nhất.

Một vài hình ảnh Bấc thấm đứng nhập từ Thái Lan mà Hưng Phú cung cấp.

slider images not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *