Báo Giá bạt nhựa HDPE, màng HDPE giá rẻ và những chi phí mà bạn phải trả

Giá bạt nhựa HDPE

Bạt nhựa HDPE là gì?

Trước khi đi vào những vấn đề chính là giới thiệu bạt nhựa HDPE và dịch vụ thi công cùng với cách chọn mua máy hàn bạt HDPE đúng chuẩn. Chúng tôi xin báo giá trong bảng ở mục kế tiếp các loại bạt nhựa HDPE có độ dày.

HDPE 0.25mm – HDPE 0.3mm – HDPE 0.5mm – HDPE 0.75mm – HDPE 1.0mm – HDPE 1.5mm – HDPE 2.0mm.

Báo giá bạt nhựa HDPE khổ rộng 6m

Khổ rộng 6m có độ dài 100m là loại bạt nhựa HDPE được sản xuất trong nước. Chúng có quy cách khá nhẹ cho từng cuộn, thuận tiện trong việc chuyên chở đến những công trình có mặt bằng hẹp. Thuận tiện trong việc cắt lẻ và thi công các công trình nhò.

Quy cách như vậy có nhiều thuận tiện, đổi lại những công trình lớn thì chúng lại bất tiện bởi hàn lắp đặt lâu hơn vì nhiều đường hàn hơn. Chúng tôi từng cung cấp loại bạt nhựa HDPE khổ bạt này trong một thời gian khá dài. Và cũng đánh giá được chất lượng của chúng.

Màng HDPE có chất lượng kém là gì ? Theo tiêu chí nào ?

Mời bạn xem thêm thông tin bài viết về bạt nhựa HDPE. Tuổi thọ bạt HDPE là bao nhiêu năm. Bài viết trong Link nhé.

  • Đó là tuổi thọ ngắn chỉ sử dụng dưới ánh nắng mặt trời  trong tối đa 2 đến 3 năm tùy độ dày

  • Màng HDPE mỏng từ 0.5mm đến 0.75mm. Những mối hàn nhiệt kép hoặc đùn có độ lão hóa nhanh hơn, dễ giòn gãy hơn.

  • Bạt nhựa HDPE chất lượng thấp, có mặt nhám, sần sùi, thậm chí có các lổ nhỏ li ti trên bề mặt. Do sử dụng nhiều tạp chất trong nhựa HDPE. Khó hàn lắp đặt hơn các loại chất lượng tốt.

Hưng Phú khuyên dùng loại bạt nhựa HDPE có thương hiệu HSE do công ty cổ phần vải địa kỹ thuật Việt Nam sản xuất. Có khổ rộng 8m. Tuy vậy hiện nay họ cũng đã đa dạng hóa quy cách bằng cách sản xuất có khổ rộng 6m hoặc bạn có thể yêu cầu cắt lẻ.

Ngoài ra những thương hiệu bạt nhựa HDPE do Việt Nam sản xuất. Mà các nhà sản xuất này chúng tôi không tiện nêu tên. Một vài nhà sản xuất tại Hà Nội hoặc miền Nam tại Long An, hoặc tại Tp.HCM, Bình Dương. Nhưng chất lượng của bạt nhựa HDPE còn tùy thuộc vào công trình mà bạn sử dụng.

  • Giá bạt nhựa HDPE rẻ có chất lượng thấp, khổ 6m. Bạn có thể sử dụng chống thấm nền, chống thấm ngược cho nhà xưởng, trại chăn nuôi.

  • Màng HDPE giá rẻ có chất lượng trung bình. Bạn có thể sử dụng cho các hồ chứa nước tưới tiêu, có mặt tiếp xúc ánh nắng ít. tuyệt đối không sử dụng cho mặt trên hồ BIOGAS.

Giá bạt nhựa HDPE
Bạt nhựa HDPE Hưng Phú luôn bảo đảm chất lượng mà quý khách yêu cầu

Bảng báo giá bạt nhựa HDPE khổ rộng 6m

Hưng Phú qua quá trình cung cấp bạt HDPE. Nhận được phản ánh của rất nhiều khách hàng về chất lượng của bạt nhựa HDPE. Mà các nhà sản xuất chúng tôi không tiện nêu tên. Chúng tôi chỉ khuyến các khách hàng sử dụng các loại bạt HDPE chất lượng cao, như của Aritex HSE, Hiutex của Đài Loan và Slomax nhập khẩu từ Malaysia.

Báo giá màng chống thấm HDPE 

Quy cách  Quy cách  Giá (VND)
Giá bạt nhựa HDPE dày 0.3mm 4×50 m 6×100 m 12.000
Giá bạt nhựa HDPE dày HDPE 0.5mm 6×50 m 6×100 m 20.000
Giá bạt nhựa HDPE dày HDPE 0.75mm 6×50 m 6×100 m 30.000
Giá bạt nhựa HDPE dày HDPE 1.0mm 6×50 m 6×100 m 40.000

Bạt nhựa HDPE chính là màng chống thấm HDPE

Có rất nhiều cách gọi khác nhau của bạt nhựa HDPE. Và trong cách gọi của dân dã nhất là bạt lót ao tôm. Tuy có độ dày khác nhau, trong công tác lót đáy ao nuôi trồng thủy sản. Người nông dân thường gọi là như vậy. Trong địa kỹ thuật môi trường. Giới chuyên môn thường gọi là màng chống thấm HDPE. Nhưng cũng có nơi gọi là Màng địa kỹ thuật. Ngày này bạt nhựa HDPE được sử dụng rộng rải hơn. Bởi đặc tính tiện dụng trong lắp đặt xây dựng. Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu truyền thống.

Bạt nhựa HDPE được cấu thành từ Polyethylene  một độ cao. HDPE (High density Polyethylene) là nhựa PE có trọng lượng phân tử lớn chiếm 97,5%, 2,5% than hoạt tính và các hoạt chất chống oxi hoá.

Hoặc polyethylene mật độ cao ( PEHD ) là một loại polymer nhiệt dẻo được sản xuất từ ​​monome ethylene.  Nó đôi khi được gọi là “alkathene” hoặc “polythene” khi được sử dụng cho ống HDPE . Giá bạt nhựa HDPE

HDPE cũng được sử dụng trong sản xuất chai nhựa, đường ống chống ăn mòn, Bạt nhựa HDPE và gỗ nhựa. HDPE thường được tái chế và có số “2” làm mã nhận dạng nhựa của nó.

Từ những năm 2007. Tại Việt Nam đã có công ty Aritex sản xuất loại vật liệu này. Do đó giá bạt nhựa HDPE bắt đầu giảm xuống so với trước đó vì đã có mặt hàng này cạnh tranh ở trong nước.

Thị trường toàn cầu đạt 30 triệu tấn nhựa HDPE. Trong đó 30% là chúng được dùng sản xuất bạt nhựa HDPE. Một phần còn lại là sản xuất chai nhựa và ống nhựa HDPE.

Bạt nhựa HDPE dùng trong nuôi trồng thủy sản

Trong nuôi trồng Thủy sản, bạt nhựa HDPE có những tính năng mà người dùng ưa chuộng nhất đó là:

  • Trơ bền với hầu hết các loại hóa chất độc hại. Không gây ô nhiễm trong môi trường nước.
  • Có tuổi thọ kéo dài hơn so với các vật liệu khác. Dưới ánh nắng mặt trời, chúng có thể chống thấm lên đến 20 năm.
  • Dễ vệ sinh ao hồ sau mỗi vụ nuôi.
  • Bạt HDPE dễ lắp đặt và định hình ao nuôi. Cũng như chi phí xây dựng ao nổi và ao chìm rẻ hơn các vật liệu khác.

Mời bạn xem thêm bài viết trong chuyên mục của chúng tôi

12 giá trị của màng HDPE cho giải pháp xây hồ nổi trong nuôi trồng thủy sản

Độ dày danh định & thông số kỹ thuật bạt nhựa HDPE

Giá bạt nhựa HDPE có độ dày khác nhau nên có Báo giá của các nhà cung cấp cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất là giá bạt nhựa HDPE cũng có quyết định đến chất lượng do công nghệ sản xuất.

Độ dày danh định trong trường hợp này. Chỉ là trên lý thuyết và trong phòng thí nghiệm. Độ dày danh định của màng chống thấm HDPE có thương hiệu là HDE của công ty Aritex mà Hưng Phú phân phối từ những năm 2011 đến nay.

Bảng thông số kỹ thuật bạt HDPE đó độ dày tối thiểu là 0.75mm. Chúng được xác định độ dày theo tiêu chuẩn thí nghiệm ASTM D5199. Vì HSE được sản xuất trên dây chuyền cán nhiệt nhiều lớp. Chúng có khổ rộng khá lớn là 8m.

Công nghệ cán lớp giúp cho sản phẩm này có nhiều lựa chọn trong sản xuất. Ví dụ như chúng ta yêu cầu nhà sản xuất cán nhiệt khổ 7m cho bạt HDPE dày 2.0mm. Và có mặt nhám, hoặc bạn có thể đặt hàng phủ màu trắng hoặc màu xanh Blue thay vì màu đen.

Độ dày của bạt HDPE có “đều” hay không ? Nó tùy thuộc vào công nghệ sản xuất. Độ dày của Bạt trong công nghệ thổi không đồng đều như trong công nghệ cán nhiệt bằng máy đùn nhựa.

HIện nay Hưng Phú cung cấp có 03 loại bạt nhựa HDPE theo báo giá bên dưới. Đó là các loại có khổ bạt HDPE ngang. Của HSE từ 0.25mm – 1.5mm là khổ bạt 8m. HSE 2.0mm có khổ bạt 7m.

Bảng báo giá bạt nhựa HDPE khổ rộng 8m

Stt Mặt hàng Khổ rộng (m) Chiều dài cuộn (m) Đơn giá  (đ/m2)
1. Giá bạt nhựa HDPE dày – 0.25mm 8.0 100 13.000
2. Giá bạt nhựa HDPE dày – 0.3mm 8.0 300 15.000
3. Giá bạt nhựa HDPE dày – 0.5mm 8.0 300 25.000
4. Giá bạt nhựa HDPE dày – 1.0mm 8.0 185 46.000
5. Giá bạt nhựa HDPE dày – 1.5mm 8.0 125 69.000
6. Giá bạt nhựa HDPE dày – 2.0mm 8.0 105 9.2000
Bảng giá bạt nhựa HDPE chỉ mang tính tham khảo, nếu quý khách muốn có giá tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2 trở lên, nếu quý khách mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt. 

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. – Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Giá bạt nhựa HDPE rẻ, và những chi phí mà bạn phải trả

Khi bạn bắt gặp một báo giá bạt nhựa HDPE, được bán theo Kg có độ dày từ 0,3 – 0,4 – 0,5mm hoặc 0,8mm. Hãy thận trọng. Bạt nhựa HDPE giá rẻ và bạt chất lượng cao rất dễ phân biệt bằng mắt thường bởi tính chất cơ lý của nó.

Bạt nhựa HDPE giá rẻ có nhiều tạp chất, chúng có bề mặt dần sùi li ti từng chấm nhỏ bằng hạt cát. Một dạng bóng khí xuất hiện khi cán nóng, chúng bay hơi và để lại các lổ khí trên bề mặt. Chúng nham nhám chứ không trơn bóng như loại HDPE chất lượng cao. Trừ một vài loại bạt chất lượng cao có mặt nhám do Đài Loan hoặc Thái Lan sản xuất.

Bạt nhựa HDPE chất lượng thấp, phân biệt bằng mắt thường và tay. Độ uốn dẽo kém, cắt một mẫu nhỏ bỏ vào trong nước, chúng chìm xuống do tạp chất trong bạt HDPE nhiều hơn nhựa nguyên sinh. Nhiệt độ nóng chảy thấp hơn 140 độ. So với nhựa HDPE nguyên sinh.

Tuy nhiên bạn cần mua với giá bạt nhựa HDPE rẻ, khi bạn sử dụng những công trình mà chúng ít tiếp xúc với ánh nắng nhất, hoặc không tiếp xúc. Như chúng tôi trình bày ở trên. Các công trình chống thấm nền nhà xưởng, chống thấm ngược trong nhà máy đường. Chống thấm ngược cho các công trình tầng hầm dân sinh.

Không nên sử dụng chúng cho hồ nuôi tôm, chứa nước thải. Đặc biệt là tấm trên của Hồ Biogas.

Tuổi thọ màng HDPE giá rẻ thấp

Hiện nay rất ít nhà sản xuất nào công bố tuổi thọ bạt HDPE một cách chính xác. Hầu hết họ gửi bạn báo giá bạt nhựa HDPE kèm theo các cam kết khá mơ hồ. Bảo hành 02 năm cho bạt, 01 năm cho mối hàn. Nếu bạn thuê họ lắp đặt. Nhưng sau 02 năm bạt có chất lượng thấp. Chúng mục nát, giòn gãy như miếng bánh tráng vừa nướng xong.

Giá bạt nhựa HDPE
Bạt nhựa HDPE dày 0.75mm sử dụng mới được 2 năm. Nhà sản xuất cam kết là 7 đến 10 năm.

Để biết thêm chi tiết hơn. Mời bạn tham khảo thêm bài viết về tuổi thọ bạt HDPE chính xác là bao nhiêu năm. Nội dung của bài viết này cũng đề cập đến những giải pháp bạn nên chọn các thiết bị máy hàn bạt HDPE như thế nào. Hoặc Hưng Phú chúng tôi cũng có dịch vụ cho thuê máy hàn bạt HDPE, cùng với chuyên viên hướng dẫn tại hiện trường.

Màng HDPE giá rẻ, rủi ro cao khi lắp đặt

Bạt nhựa HDPE chất lượng thấp là do có nhiều tạp chất trộn lẫn trong vật liệu. Do đó chúng có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn nhựa Nguyên sinh HDPE. Thông thường nhựa HDPE gia nhiệt qua một lần, như là các mối hàn đùn, hoặc mối hàn kép. Chất lượng nhựa ở đó có giảm đi.

Màng HDPE được sản xuất từ một loại nhựa dẽo Polyme không phân cực. Nhiệt độ nóng chảy của nó trên 140 độ C và do đó chúng được cán qua máy đùn nóng chảy ở nhiệt độ 200 độ C. Do đó chúng không thể dùng keo dán hóa học. Mà phải dùng quy trình dán nhiệt ép chúng lại với nhau thành mối hàn.

Tùy vào độ dày của bạt nhựa HDPE, máy hàn gia nhiệt bằng nêm và bằng ống thổi khí có nhiệt độ thích hợp. Thông thường máy nêm nhiệt thấp nhất là 380 độ C, và máy thổi khí nóng là 500 độ C. Trục ép trên con lăn ru lô cũng tùy theo độ dày mà có lực kháng ép khác nhau.

Màng HDPE giá rẻ vì vậy mà khi lắp đặt, nhất là hàn kép và hàn đùn nhiệt. Tỷ trọng nhựa nguyên sinh của HDPE từ 60 đến 70% thậm chí còn không được như vậy. So với bạt nhựa HDPE có chất lượng tốt hoặc nhập khẩu, tỷ lệ nhựa nguyên sinh lên đến 97% và 3% là Các bon đen và các chất phụ gia kháng UV.

Vậy nên khi lắp đặt màng HDPE giá rẻ có chất lượng kém. Việc hàn chúng rất khó khăn. Nhất là những loại màng HDPE mỏng từ 0,3 – 0,4 – 0,5mm. Thậm chí màng dày hơn như 0,75 đến 1.0mm cũng rất khó khăn. Chỉ cần qua một đêm thời tiết mưa gió. Trên bề mặt dính chút đất cát, dù bạn lau sạch cỡ nào cũng rất khó dính.

Điều này rất dễ giải thích, như trên chúng tôi có nhắc đến là màng HDPE giá rẻ có mặt phẳng sần sùi. Có những “bóng khí” lổ nhỏ li ti trên bề mặt. Cho nên khi đất cát dính vào bạn không lau sạch được trong các lổ nhỏ li ti đó. Thay vì mặt bóng nhẵn như loại bạt nhựa HDPE có chất lượng cao.

Bạn phải trả thêm cho màng HDPE giá rẻ ?

Hãy nhìn những hình minh họa trên. Đây là một hồ chứa nước cho một trang trại rộng 37ha. Trang trại này có 04 hồ như vậy. Dài 35m rộng 20m và sâu 5m. Sử dụng bạt nhựa HDPE giá rẻ có nhà cung cấp từ Hà Nội. Thay vì bạt nhựa HDPE dày 05mm có giá từ 25.000 VND trên 1m2. Nếu bạn mua trên 5.000 m2. Và tầm khoảng 29.000 đến 31.000 VND/1m2. Bạt nhựa này giá chỉ có 8.000 VND/m2 thôi. Quả thật là một cái giá rất hấp dẫn.

Không phải là chúng không sử dụng được. Mà những mối hàn của chúng đều bị bong tróc sau 6 tháng sử dụng. Hoàn toàn không thể nào nối lại với nhau được vì chạy máy hàn nhựa HDPE qua, chúng không dính vì những nguyên nhân trên.

Vậy bạn phải bỏ đi lớp HDPE đó và hoàn toàn thay lại một lớp mới. Bằng bạt nhựa HDPE có chất lượng cao. Cụ thể ở đây là bạt HDPE của HSE được công ty Aritex sản xuất trong nước. Giá của loại bạt này thấp hơn bạt HDPE nhập khẩu từ 20 đến 30%. Đổi lại lúc nào cũng có hàng trong kho, không cần chờ nhập khẩu mất 2 tuần.

Giá bạt nhựa HDPE
Giá bạt nhựa HDPE rẻ, nhưng công lắp đặt lớn

Giá bạt nhựa HDPE rẻ, nhưng bù lại bạn phải thuê nhân công hoặc các đơn vị thi công riêng lẻ sẽ rất tốn chi phí. Giải pháp có thể tiết kiệm hơn bằng cách thuê máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú cung cấp. Bạn đừng lo là không làm được. Chuyên viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn vận hành và triển khai như thế nào cho nhanh nhất, tiện lợi nhất cho dự án của bạn.

Sử dụng màng HDPE giá rẻ bạn cần phải trả thêm nhiều chi phí hơn là bạn chọn màng HDPE có chất lượng. Chúng sẽ làm mất thời gian và tiền bạc của bạn hơn bạn nghĩ. Và do đó nếu bạn không có một khoản đầu tư, hãy cân nhắc trước khi sử dụng. Tùy vào giải pháp và dự án mà bạn triển khai như chúng tôi khuyến nghị ở trên.

Dịch vụ thi công màng HDPE Hưng Phú

Dịch vụ cho thuê máy hàn bạt HDPE

Báo giá màng chống thấm HDPE giúp quý bạn ước lượng được phi phí vật tư. Cũng như định lượng được khối lượng bạt bạn cần mua. Vật tư này hao hụt khá đáng kể nếu bạn không cân nhắc tính toán khi triển khai thi công.

Với dịch vụ mà Hưng Phú cho thuê máy hàn bạt HDPE. Ngoài các thiết bị được nhập từ Thụy Sĩ của hãng Leister. Hưng Phú bảo đảm quý khách sẽ vận hành một cách dễ dàng và hiệu quả. Chủ động trong công tác triển khai khi tận dụng nguồn lực nhân công sẳn có tại công trình.

Có 03 Thiết bị cần thiết và tối thiểu để thi công màng HDPE.

Mỗi máy hàn bạt HDPE đều có các cách thức vận hành khác nhau. Do đó khi thực hiện đào tạo cho Công nhân vận hành máy tại công trình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ngay tại trụ sở công ty Hưng Phú. Số 93 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú. TpHCM hoàn toàn miễn phí.

Giá bạt nhựa HDPE
Giao thiết bị thi công máy hàn bạt HDPE tại công trình

Tư vấn thi công màng HDPE tại công trình

Nếu Hưng  Phú giao thiết bị và đào tạo vận hành tại công trình. Chúng tôi sẽ tính chi phí đi lại và cự ly của các tỉnh. Tính từ miền Trung Quảng Bình trở vào đến Cà Mau và các tỉnh Tây nguyên. Hướng dẫn vận hành thiết bị tại công trình, kèm theo những giải pháp triển khai đúng với thực địa.

Nếu quý khách muốn có một dự án thi công đúng kỹ thuật và mỹ thuật. Người vận hành thiết bị là rất quan trọng. Họ cũng là người có khả năng chỉ huy công trình trong hạng mục trải màng chống thấm HDPE. Do đó hãy giao toàn quyền cho họ.

Đào tạo vận hành tại chổ

Đào tạo vận hành tại chổ ngay tại công trình. Kỹ thuật viên chúng tôi ngoài việc đào tự sử dụng 03 thiết bị. Bao gồm máy hàn kép nhiệt, máy hàn đùn nhựa và máy hàn khò. Chúng tôi hướng dẫn luôn cách thức triển khai dự án.

Cách hàn trải cuốn chiếu, hàn trải mái dốc taluy hoặc hàn trải trên mặt nước. Tùy thuộc vào hiện trạng, nguồn lực bao gồm nhân công. Các thiết bị như cơ giới, máy kéo và tời kéo nếu có. Để tiết kiệm nhanh nhất thời gian cho quý khách.

Tuy vậy. Chúng tôi cũng khuyến cáo với Quý khách rằng. Thời tiết cũng như địa chất mỗi vùng miền đều khác nhau. Tại địa phương bạn nắm rõ thời tiết theo mùa chính xác nhất. Do đó bạn có thể tham khảo thêm cách hàn bạt HDPE mà Hưng Phú xuất bản trong chuyên mục. Để ra quyết định nhanh chóng và ít sai lầm trong thi công.

Cho thuê máy hàn bạt HDP đào tạo vận hành thiết bị tại công trình

Một vài hình ảnh khách hàng tự hàn

Đây là công trình chống thấm ngược, dự án Nhà Hưu Dưỡng của các linh Mục thuộc giáo phận của Giáo xứ Chí Hòa. Sàn rộng 800m2 và các chi tiết đổ bê tông dưới tầng hầm. Bao gồm xử lý các chi tiết ống. Cáp ngầm và các chi tiết khác.

Với độ dày 1,0mm màng chống thấm HDPE. Ban đầu nhà thầu đắn đo và lo ngại là không biết mình có làm được không nếu tự thuê máy hàn bạt HDPE về làm. Nhưng sau 1h chúng tôi hướng dẫn thao tác máy hàn kép thổi khí nóng và các thiết bị đùn, khò. Và mọi việc rất dễ dàng dù có nhiều chi tiết khó xử lý.

Tạm kết

Bảng báo giá bạt nhựa HDPE cũng đồng thời mang đến cho bạn các thông tin bổ ích. Như việc sử dụng màng HDPE giá rẻ, những chi phí bạn phải trả thêm. Hoặc chúng có thể không sử dụng được cho dự án của bạn. Đồng thời chúng tôi cũng nêu rõ những bất cập trong lắp đặt.

Sử dụng màng HDPE giá rẻ chỉ mang lại hiệu quả nhất định trong những dự án thích hợp. Còn nếu không chúng sẽ làm mất thời gian và tiền bạc của bạn. Hơn nữa những hậu quả mang lại trong thiệt hại của các công trình liên quan đến chúng càng lớn hơn gấp bội. Một hồ chứa nước thải hư hại, mang lại thiệt hại lớn cho một KCN hoặc một nhà máy bị ngưng trệ.

Những giải pháp dành cho cá nhân ngày càng nhiều. Giải pháp cho thuê máy hàn bạt HDPE của Hưng Phú ngày càng được ưa chuộng, và phản hồi tích cực hơn từ quý khách hàng. Nếu bạn cần báo giá bạt nhựa HDPE. Hãy tham vấn chúng tôi để có các thông tin hữu ích hơn. Giá được ưu đãi hơn.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *