Rọ đá giá rẻ ? – Không có đâu, nếu bạn biết so sánh

Rọ đá giá rẻ

Giới thiệu

Rọ đá giá rẻ uy tín chất lượng cao. Là một từ khóa tìm kiếm được hiển thị trên trang tìm kiếm của google. Nhiều đơn vị thương mại bán hàng. Rao vặt trên những trang như Vật Giá, Mua bán nhanh, 5giay.vn… Cá nhân tác giả rất ghét những tiêu đề mang tính “rẻ tiền”. Nhưng khi nghe giá rẻ, thì ai cũng tò mò và tôi cũng vậy.

Tiền nào thì của đó. Một câu nói mà theo chúng tôi nó đã trở thành chân lý. Bạn đi mua hàng cũng nên lấy nó làm nền tảng để khỏi bị lừa nhé.

Chúng tôi từng là nhà cung cấp thương mại rọ đá trong 10 năm. Và bắt tay vào sản xuất trong hơn 5 năm qua. Và chúng tôi khẳng định rằng. Không có Rọ đá giá rẻ đâu, nếu bạn bình tỉnh và biết cách so sánh chúng với những dữ kiện luôn sẳn có. Gooogle.

Các nhà thầu cẩn trọng, thường tìm kiếm đến chúng tôi mục sở thị về cơ sở sản xuất. Họ phải đến nơi để khẳng định đơn vị Hưng Phú không phải là một đơn vị thương mại, mà là nhà máy sản xuất. Rọ đá giá rẻ luôn hấp dẫn những người mua hàng cho dự án. Nhưng nếu biết tìm tòi và so sánh thì KHÔNG CÓ ĐÂU. Hãy xem chúng tôi phân tích nhé.

Mời bạn xem hình ảnh chúng tôi minh họa rỏ ràng như dưới đây. Cùng một tiêu chuẩn, họ đan mắt lưới to hơn, đồng nghĩa với ít thép và nhựa hơn. Vậy họ bán giá rẻ hơn chúng tôi. Điều cơ bản là. Thay vì bỏ đá vào rồi mới đo. Họ dùng chỉ tiêu đó đan lên trục lưới.

Hãy xem chúng tôi phân tích tiếp về dây đan trong những phần sau đây nhé.

Báo giá rọ đá của Hưng Phú

Trước hết, chúng tôi xin gửi đến quý bạn bản báo giá rọ đá theo mét vuông. Ở hai mắt lưới khác nhau. Đó là mắt lưới P8 – D=8cm và mắt lưới P10 – D=10cm. Chúng tôi cũng có máy đan mắt lưới P6 – D=6cm nhưng không tiện báo giá ở đây.

Đặc biệt của mắt lưới này có nhiều khác biệt. Về thí nghiệm chỉ tiêu của từng dự án khác nhau. Chúng cũng có mật độ thép nhiều hơn hai loại mắt lưới trên kia. Nên chúng tôi cần thảo luận với quý bạn để đưa ra báo giá chính xác hơn.

Nếu bạn muốn so sánh hoặc tìm hiểu Rọ đá giá rẻ, hãy dùng các chỉ tiêu về mắt lưới và đường kính dây đan để so sánh. Hưng Phú cam kết rằng. Nếu bạn nhận được mẫu rọ đá giá rẻ đó đem so sánh với sản phẩm của chúng tôi “chưa chắc” rẻ hơn.

Bảng báo giá rọ đá mắt lưới P8 (D=8cm x 10cm)

STT Loại dây đan Dây mạ kẽm
Đồng/m2
Dây bọc nhựa PVC
Đồng/m2
1 Dây mạ kẽm 2.2mm 31.600 38.000
2 Dây mạ kẽm 2.4mm 35.600 43.000
3 Dây mạ kẽm 2.7mm 40.300 49.500
4 Dây mạ kẽm 3.0mm 45.700 Call

Bảng báo giá rọ đá mắt lưới P10 (D=10cm x 12cm)

STT Loại dây đan Dây mạ kẽm
Đồng/m2
Dây bọc nhựa PVC
Đồng/m2
1 Dây mạ kẽm 2.2mm 28.000 32.700
2 Dây mạ kẽm 2.4mm 30.500 36.500
3 Dây mạ kẽm 2.7mm 34.500 42.000
4 Dây mạ kẽm 3.0mm 39.600 Call

Đơn giá trên bao gồm 10% VAT có giá trị trong 10 ngày. Tính từ ngày cập nhật mới nhất. 

  • Hàng được giao: Tại kho bên bán – 228 Xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.
  • Hàng nguyên đai, nguyên kiện, xuất xứ rõ ràng.
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán trước khi giao hàng

Lưu ý: Đơn giá trên áp dụng cho loại Rọ 2m,3m vách ngăn bình thường. Các thảm có chiều dài 4m, 5m giảm 1.000đ/m2. Các thảm trên 6m giảm 1.500đ/m2. Các rọ nhỏ dưới 2m tăng lên 1.500đ/m2. 

Rọ đá giá rẻ có không ?

Rọ đá giá rẻ
Kích thước mắt lưới được gọi là D = 6,8,10,12 cm

Trong các loại vật liệu nền móng. Vải địa kỹ thuật không dệt, vải địa kỹ thuật dệt. Lưới địa, Bấc thấm… và đặc biệt là Rọ đá. Hầu hết các dự án hạ tầng nền móng. Tất cả chúng được quyết định mua hàng hay không bởi nhà thầu. Đó là dựa vào thông số kỹ thuật.

Chúng tôi là nhà sản xuất Rọ đá trong những năm qua. Và hiểu rất rõ về chúng. Sự cạnh tranh của các nhà sản xuất trong dự án được tìm thấy là rất lớn. Nơi nào có cạnh tranh, nơi đó có thị trường. Nó mang lại cho người mua hàng nhiều sự lựa chọn.

Nhưng cạnh tranh và báo giá với những “mánh khóe” không trung thực. Chúng tôi cần lên tiếng để bảo vệ người mua hàng.

Những mánh khóe này có thể qua mặt được những người mua hàng thiếu thận trọng. Nhưng không thể qua mặt được các Kỹ sư giám sát và nhà thầu kinh nghiệm. Trừ khi có thỏa hiệp.

Chúng tôi không bao giờ bán hoặc sản xuất rọ đá giá rẻ. Bởi vì nó không có chất lượng và quy cách theo thiết kế đúng như quý khách mong đợi. Với phương châm Uy tín là niềm tin. Quý khách chắc cũng đồng ý với chúng tôi rằng. Uy tín và niềm tin không bao giờ rẻ. 

Trong các loại vật tư nền móng. Rọ đá là loại vật tư có dung sai, nghĩa là sai số cho phép khá lớn. Trong bộ tiêu chuẩn về mắt lưới theo TCVN:10035:2014. Đây là bộ tiêu chuẩn Quốc gia về Rọ đá – Thảm đá.

Rọ đá giá rẻ
Kích thước mắt lưới theo bộ tiêu chuẩn mới nhất TCVN 10035:2014

Bộ tiêu chuẩn này căn cứ vào bộ tiêu chuẩn  ASTM A975-97 về kích thước mắt lưới lục giác. Đây là tiêu chuẩn ASTM Quốc tế được Bộ Giao thông vận tải tổ chức biên soạn và đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Rọ đá giá rẻ
Rọ đá mắt lưới 8cmx10cm của Hưng Phú sản xuất.

Tất cả các nhà thầu thi công hiện nay đều căn cứ vào bộ tiêu chuẩn này để công tác. Nghiệm thu, công tác thi công về thả rọ, neo mái ta luy… Hãy chú ý nhé. Nhìn vào bảng kích thước mắt lưới được tính dung sai 10% trên. Và khi nào thì bạn mua được Rọ đá giá rẻ ? Chúng tôi sẽ phân tích theo sau.

rọ đá giá rẻ
Dây đan bọc nhựa PVC của Hưng Phú chịu nhiệt độ -23 độ C

Dây thép tròn là một vật liệu nặng. Đa số chúng được kéo từ dây lép lớn thành các đường kính nhỏ. Máy đan lưới thép xoắn kép Rọ đá đan được từ đường kính 1.0mm đến 3.0mm dây mạ kẽm nhúng nóng. Dây bọc nhựa PVC có lỏi thép lớn nhất là 2.7mm bọc nhựa PVC 3,8mm.

Dung sai cho phép của dây đan này chênh lệch theo tiêu chuẩn TCVN 10035:2014 là 0.06mm. Nghĩa là nếu quý khách đặt hàng dây đan 2.4mm. Nhà sản xuất có thể đan dây có đường kính là 2.34mm. Nhưng tiêu chuẩn dây đan mạ kẽm thì nhà sản xuất rọ đá căn cứ vào bộ tiêu chuẩn cũ. TCVN 2053:1993. Trừ khi nhà thầu có yêu cầu dây đan mạ kẽm đặc biệt, hay còn gọi là mạ kẽm nặng.

Rọ đá giá rẻ
Nếu dùng dây đan mạ kẽm nặng thì không có Rọ đá giá rẻ đâu.

Các nhà sản xuất và thương mại thường căn cứ vào các thông số kỹ thuật. Căn cứ vào những tiêu chuẩn để báo giá. Chúng tôi không nói họ “ăn gian” nhưng đó là cách làm không trung thực. Và họ đã làm như thế nào để có Rọ đá giá rẻ thì mời bạn xem qua nhé.

Có rọ đá giá rẻ ?

Với những kỹ sư có kinh nghiệm trong vật liệu này. Tôi cam đoan các nhà sản xuất và các bạn bán hàng không thể qua mặt họ được đâu. Hưng Phú là nhà sản xuất có uy tín và có kinh nghiệm. Chúng tôi muốn chia sẻ những điều này cho các bạn mới quen với Rọ đá.

Rọ đá giá rẻ
Mắt lưới ký hiệu và mắt lưới danh định

Có rọ đá giá rẻ, khi nhà sản xuất để mắt lưới danh định trên trục máy đan. Bạn hãy nhìn lại bảng 2, Kích thước mắt lưới và sai số cho phép. Vì sao có bảng danh định này? Vì trong bộ tiêu chuẩn mới này. Khi nghiệm thu thi công mới đo mắt lưới danh định.

Vật liệu lưới thép mắt cáo này có độ co giản lớn. Chiều ngang và chiều dọc xê dịch nhau 10% kích thước ban đầu. Khi bỏ đá vào. Thậm chí trong thi công, họ dùng cần cẩu nhấc cả khối rọ lên. Do đó các mắt lưới co giãn đều ra. Khi đó chúng ta đo được sẽ có mắt lưới danh định.

Ví dụ như bảng trên. Chúng ta có mắt lưới 8×10 là loại phổ biến nhất ở Việt Nam. Thay vì nhà sản xuất họ chạy trên trục lưới là đúng kích thước 8cmx10cm. Khi ra công trình bỏ đá vào mới có mắt lưới danh định. Nhưng họ không làm thế. Họ không trung thực khi nhà thầu và giám sát dễ tính bỏ qua. Đó là họ dùng trục lưới đan luôn kích thước 8,3cmx11,4cm.

Rọ đá Hưng Phú luôn sản xuất đúng kích thước, đúng khối lượng, đúng tiêu chuẩn. Sẳn sàng thí nghiệm độc lập theo yêu cầu của Quý khách

Bạn biết sự chênh lệch trên mỗi mắt lưới  0,3cmx1,4cm là bao nhiêu không? Nó rất nhiều, khi bạn đặt hàng có khối lượng lên trên 10 tấn. Nó sẽ giảm giá đi 30% so với cách sản xuất thông thường. Đúng là có một loại Rọ đá giá rẻ. Chúng tôi ghét từ “rọ đá uy tín giá rẻ” đó là một cách cạnh tranh thiếu trung thực.

Nhưng vẫn chưa hết. Tôi cũng có thể khẳng định luôn là những nhà sản xuất này có thể họ “ăn gian” luôn trong phần dây đan. Chỉ cần giảm nhẹ trong đường kính dây đan. Ví dụ như từ 2.7mm cho phép sai số 5%. Bạn chỉ cần đan dây 2.60 mm thôi. Một đơn hàng trên 10 tấn. Bạn có thể giảm đi 1,5 tấn thép. Nếu quý bạn không đồng ý. Hãy comment yêu cầu. Chúng tôi sẽ chứng minh và gửi vào Email riêng cho bạn.

Những nhà sản xuất rọ đá trên toàn quốc, chúng tôi nắm trong lòng bàn tay. Không quá 6 nhà sản xuất ở miền Nam. Không quá con số đó ở miền Bắc. Và miền Trung theo chúng tôi được biết có một cơ sở đan rọ đá bằng tay.

Họ cũng nhập dây thép mạ kẽm nhúng nóng về đan. Họ cũng mua nhựa PVC bọc dây đan. Cùng một nguồn nhập thép và nguyên liệu nhựa. Tại sao lại cùng một sản phẩm mà giá lại khác nhau. Lại có Rọ đá giá rẻ, thảm đá giá rẻ và uy tính chất lượng cao?.

Không có rọ đá giá rẻ ?

Có chứ. Nhưng nó rẻ so với “cái gì” mới được. Chúng tôi đan mắt lưới 8cmx10cm trên trục máy đan. Nhưng nhà sản xuất khác họ đan 8,3cmx11,4cm trên trục máy đan. Họ đan cùng một mét vuông ít thép, ít nhựa hơn chúng tôi. Họ bán giá rẻ hơn chúng tôi là đúng rồi. Như vậy có Rọ đá giá rẻ, nhưng so với bộ tiêu chuẩn MẮT LƯỚI DANH ĐỊNH.

Đường kính dây đan thì sao. Chúng tôi cam đoan rằng. Cùng một thiết bị đo. Cho 10 người cùng đo ở một hiện trạng, sẽ có 10 kết quả khác nhau. Nghe nó kỳ quặc, nhưng nó đúng như vậy. Một cây thép được kéo theo thông số sai lệch là 0,05mm. Có nghĩa là trên 1m dây. Nếu ta đo ở 10 điểm khác nhau cho sai số 10 kết quả khác nhau.

Chúng tôi đo đường kính dây đan thảm đá mạ kẽm tại công trình cho khách hàng. Với kết quả đo khác nhau. Chúng tôi giải quyết bằng cách cát mẫu gửi lên trung tâm thí nghiệm 3.

Bạn có thể mua Rọ đá giá rẻ ở Hưng Phú không? Nếu bạn là một cá nhân dùng vật liệu này kè bảo vệ đất, hoặc kè chống sạt lở sông suối, cảnh quan.. Thay vì mắt lưới 8cm bạn có thể mua mắt lưới 10cm chẳng hạn. Chúng tôi vẫn giữ nguyên chất lượng đúng quy cách như vậy.

Nếu có rọ đá giá rẻ ở cùng một quy cách. Nghĩa là cùng một mắt lưới, dây đan. Chúng tôi cam đoan nếu “rẻ hơn” so với các nơi khác. Thì ở đó họ tổ chức sản xuất tốt hơn. Biết tận dụng công nghệ, giảm thiểu con người, cải tiến máy móc tăng năng suất, giảm thời gian tăng ca. Ở đó giá thành có thể giảm xuống từ 5-7% mà thôi.

Một vài nhà sản xuất ở Miền Nam gửi báo giá cho khách hàng, cạnh tranh với chung tôi với giá giảm hơn 30%. Điều gì họ có thể làm như thế? Chúng tôi tìm hiểu và khẳng định họ đã làm những gì như chúng tôi nói ở trên. Nếu là cạnh tranh với mức giá từ 5 đến 7% đối với thương mại và sản xuất. Chúng tôi cho đó là bình thường. Nhưng nó giảm tới 30%. Nếu bạn mua hàng. Bạn có đặt câu hỏi không?

Vì sao bạn không nên tìm rọ đá giá rẻ

Nếu bạn tìm mua một mặt hàng tiêu dùng, có thương hiệu như quần áo, giày dép túi xách. Giá rẻ thì có thật. Một ngày nào đó bạn thấy đôi giày giá 5 triệu đồng, bây giờ gảm xuống còn 3 triệu đồng. Những nhà sàn xuất hoặc thương mại giảm giá bán. Trong những dịp như ngày thứ 6 đen tối hay vào những dịp lễ lạt.

Đối với họ chi phí đó là một phần trong chiến dịch quảng cáo. Thay vì họ tiếp cận khách hàng bằng chi phí quảng cáo. Bây giờ họ dùng chi phí đó để tìm kiếm khách hàng. Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách giảm giá bán. Là một cách làm khá hiệu quả.

Nhưng với mặt hàng Rọ đá thì hoàn toàn khác. Nó là một quy trình sản xuất liên quan đến nhiều thông số kỹ thuật. Nó đòi hỏi nhiều yêu cầu thí nghiệm phức tạp. Trừ khi bạn thực hiện các dự án cho cá nhân mình hoặc mình chính là chủ đầu tư. Nhưng dự án trọng điểm Quốc gia thì hoàn toàn khác.

Chúng tôi cũng có xuất bản một bài viết, và có đăng bán loại Vải địa kỹ thuật giá rẻ. Vài địa kỹ thuật giá rẻ hơn so với các loại vải hiện có trên thị trường. Nó cũng đáp ứng được hoàn toàn các thông số kỹ thuật trong thí nghiệm. Nó rẻ hơn là do khổ vải nó hẹp chỉ 1,6m thay vì 4m như thông thường mà thôi.

Bạn biết đó. Rọ đá giá rẻ có nhiều rủi ro khi bạn muốn qua mặt các Kỹ sư giám sát. Nhưng bạn cũng có thể thấy nổi “kinh hoàng” khi hàng hóa bị từ chối trả về. Nếu là người mua hàng cho dự án. Bạn thật khó mà thoát khỏi liên đới trách nhiệm. 

Tạm kết

Chúng tôi đã phân tích cho bạn thấy rằng có rọ đá giá rẻ hay không?. Vì là một vật liệu nền móng nặng, thông số phức tạp. Trong sản xuất, rọ đá là mặt hàng tương đối dễ sản xuất. Thị trường thương mại có nhiều nhà cung cấp với rất nhiều giá khác nhau.

Bài viết chúng tôi đúc kết qua tìm hiểu thị trường. Cũng như phản hồi từ khách hàng của Hưng Phú. Người mua hàng cũng có thể bị loạn trong mớ bòng bong báo giá và dịch vụ vận chuyển mặt hàng này cũng không hề dễ dàng gì.

Những phân tích này giúp bạn có thể đúc kết cho mình khi cần mua rọ đá, thảm đá. Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Hoạt động sản xuất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *